DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HYE GROUP

HYE GROUP là một dịch vụ của HCE GROUP – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc – Đông Nam Á và Mỹ. Được thành lập từ những năm 2015, HYE GROUP “Global online business starts here” đã giúp cho hàng nghìn tổ chức và doanh nghiệp bán hàng thành công ở nhiều quốc gia trên toàn cầu như: Philippines, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Lào, Việt Nam…

Theo xu thế của nền kinh tế mới, dịch vụ vận chuyển của HYE cũng phát triển và cung cấp đa dạng các giải pháp logistics như: vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc – Đông Nam Á (Philippines, Indonesia, Malaysia, Thái Lan); vận chuyển chính ngạch – tiểu ngạch từ Trung Quốc – Việt Nam; vận chuyển Dropshiping, Epacket từ Trung Quốc – Mỹ…theo các tuyến đường bộ, đường biển, đường hàng không.

   Hiện nay, HYE GROUP có hệ thống kho hàng phủ rộng trên khắp Trung Quốc (22 chi nhánh); hệ thống kho bãi tại các nước sở tại…và không ngừng mở rộng hệ thống kho hàng, văn phòng, địa điểm nhận hàng giúp nâng cao trải nghiệm dịch vụ với khách hàng giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được hiệu quả nhất.

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế chủ đạo của HYE:

Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc đi Đông Nam Á và Mỹ

Đây là dịch vụ cốt yếu của HYE GROUP trong các tuyến vận chuyển của mình. Với hệ thống nhân sự, chi nhánh tại Việt Nam và hệ thống kho hàng lớn tại Trung Quốc như Quảng Châu, Thâm Quyến và Chiết Giang thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đi các nước Đông Nam Á phục vụ hầu hết các nước: Thái Lan, Philippines, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia… và Mỹ theo các tuyến đường bộ, đường biển và đường hàng không.

Dịch vụ xúc tiến thương mại:

1. Hỗ trợ Fulfillment ở nhiều nước Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Lào, Campuchia…

2. Dịch vụ xúc tiến thương mại hỗ trợ bán hàng từ Trung Quốc đi Global

3. Hỗ trợ vận chuyển và là đối tác bán hàng ở nhiều quốc gia

4. Dịch vụ tìm kiếm hàng hóa kết nối xưởng và mua hàng ở Trung Quốc: tìm kiếm và kết nối xưởng, giao dịch với các đối tác Trung Quốc một cách tối ưu nhất, vận chuyển hàng từ Trung Quốc đi các nước theo nhu cầu.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HYE:

  1. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ hết mức để giải quyết các vấn đề và thắc mắc của khách hàng.
  2. Đơn vị đã có trên 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa và am hiểu văn hóa tại các quốc gia vận chuyển tới; có nhiều nhà cung cấp uy tín theo từng lĩnh vực khác nhau.
  3. Có hệ thống kho bãi, nhà xưởng và văn phòng tại khắp các thành phố lớn tại Trung Quốc và các nước Đông Nam Á giúp đảm bảo thời gian vận chuyển và lộ trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
  4. Cung cấp và hợp tác hỗ trợ dịch vụ trọn gói FUlfillment với các hoạt động: tìm kiếm hàng hóa – mua hàng hộ – lưu kho – đóng gói – vận chuyển quốc tế – thanh toán hộ.

TẦM NHÌN

Với định hướng trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ logistics uy tín hàng đầu tại Châu Á, là đối tác đáng tin cậy của tất cả các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế. Chúng tôi luôn cải tiến về công nghệ và nâng cao năng lực chuyên môn nhằm mang đến sự vượt trội trong từng dịch vụ mà HYE GROUP cung cấp cho khách hàng.

Đối với khách hàng, dịch vụ vận chuyển quốc tế HYE giúp chia sẻ khối lượng công việc và các quy trình phức tạp trong dịch vụ vận chuyển quốc tế và tìm kiếm nguồn hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để giúp các chủ doanh nghiệp tập trung thời gian và nguồn lực vào việc phát triển hoạt động kinh doanh.